Camera quan sát Văn Phòng - Công Ty

ĐƠN GIẢN ĐỂ TRIỂN KHAI

Dùng mọi thiết bị bạn có Laptop, máy tính bàn, máy tính bảng, điện thoại thông minh Iphone/Ipad... Bán hàng ngay, không phải mua thêm thiết bị phần cứng, thiết bị lưu trữ

Biết bán hàng trong 5 phút Giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dùng, dựa trên các luồng nghiệp vụ quen thuộc. Nhân viên bán hàng có thể dễ dàng sử dụng và nhanh chóng triển khai bán hàng.

Dùng bao nhiêu trả bấy nhiêu Ứng dụng ngay phần mềm bán hàng với công nghệ đột phá để tăng lợi thế cạnh tranh, giảm thiểu tồn kho, không lo thất thoát... Chỉ từ 99k/tháng

 

BÁN HÀNG HIỆN ĐẠI

Việc sử dụng các thiết bị di động để tính tiền và in hóa đơn không chỉ tạo hình ảnh hiện đại, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng mà đó còn là một cách Marketing tế nhị, để hình ảnh cửa hàng bạn lan xa theo khách hàng và ở trong "tiềm thức" của họ lâu hơn.

TĂNG TỐC ĐỘ TÍNH TIỀN

Sử dụng mọi thiết bị, giao diện thân thiện giúp gia tăng tốc độ tính tiền, tránh thất thoát nhầm lẫn.

CẢI THIỆN KINH DOANH

Báo cáo thông minh, nhiều chiều và chi tiết sẽ cho bạn những phân tích giá trị, giúp bạn thấy đâu là vấn đề cần cải thiện, ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

 

DỄ DÀNG ĐỂ QUẢN LÝ

Giải pháp phần mềm bán hàng tổng thể Đáp ứng đầy đủ nhu cầu quản lý của nhà bán lẻ. Đơn giản hóa công việc quản lý và tập trung vào những nghiệp vụ thực sự quan trọng trong cửa hàng.

Cửa hàng trong lòng bàn tay Không cần tới cửa hàng, chủ và quản lý vẫn có thể theo dõi mọi thay đổi doanh số, lợi nhuận, tồn kho... tức thì với Ezmobile - phiên bản hoàn toàn miễn phí!

Tải ứng dụng dùng thử 14 ngày miễn phí

 

    

Đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực Công nghệ điện toán đám mây giúp cho dữ liệu cửa hàng được cập nhật đồng bộ trên mọi thiết bị và liên tục mọi phát sinh doanh số, tồn kho...